• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
Giới thiệu chung

Trung tâm Y tế huyện (TTYT) Chiêm Hóa được thành lập từ năm 1989 trên cơ sở sáp nhập Phòng Y tế và Bệnh viện huyện, có tổ chức Đảng là Chi bộ cơ sở Trung tâm Y tế và đến năm 1998, BTV Huyện ủy có QĐ thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế. Tháng 1 năm 2007, UBND tỉnh có Quyết định giải thể TTYT huyện thành lập Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm Y tế Dự phòng huyện. Tháng 5 năm 2007, Đảng bộ TTYT huyện được đổi tên thành Đảng bộ bệnh viện đa khoa huyện và thành lập Chi bộ TTYT.

Qua 31 năm hoạt động đến nay, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện có 82 đảng viên trong đó đảng viên chính thức 77, dự bị 05 đồng chí sinh hoạt tại 04 chi bộ trực thuộc. Trong những năm qua Đảng bộ bệnh viện đa khoa và Chi bộ TTYT đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức 02 đơn vị thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong tâm của đơn vị. Công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện các chương trình Y tế mục tiêu, công tác khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện luôn đạt kết quả tốt. Hàng năm bệnh viện luôn triển khai áp dụng được nhiều kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng mới từng bước đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Bệnh việ được nâng từ hạng III lên Bệnh viện hạng II. 

Đối với TTYT luôn thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, nhiều năm qua không có dịch bệnh lớn xảy ra, không có các trường hợp tử vong do dịch bệnh. Với kết quả đã đạt được, nhiều năm liền Đảng bộ Bệnh viện đa khoa đạt Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Chi bộ TTYT đạt chi bộ trong sạch vững mạnh. Năm 2018 đạt Đảng bộ bệnh viện đa khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều lượt cán bộ, đảng viên được tặng giấy khen, bằng khen về các lĩnh vực chuyên môn của ngành....

Với phương châm “Vì sự hài lòng của người bệnh”, “Vì nhân dân phục vụ”, trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân địa bàn huyện Chiêm Hóa và các khu vực lân cận.

ưadfafs

Nội dung

Chưa có thông tin