• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Siêu âm đàn hồi mô gan- giải pháp chẩn đoán xơ gan chính xác

Không chỉ giúp chẩn đoán chính xác xơ gan mà còn được ứng dụng rộng rãi trong phát hiện ung thư vú, tuyến giáp mô mềm, giảm các trường hợp phải thực hiện sinh thiết.

 

Siêu âm đàn hồi mô gan đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Đây là một bước ngoặt mới trong ngành siêu âm chẩn đoán không xâm lấn, có độ chính xác cao và dễ thực hiện. Với thực trạng viêm gan đang là bệnh dễ mắc phải hiện nay, phương pháp siêu âm này được đánh giá cao trong ngành Y học.

Ngày 30/12 Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa lắp đặt triển khai ht Siêu âm đàn hồi mô gan đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong & ngoài địa bàn huyện Chiêm Hóa.

Đặc biệt bắt nhịp cùng xu hướng đầu tư các kĩ thuật hiện đại, tiên tiến trên thế giới về chẩn đoán, tiên lượng xơ hóa gan cũng như u tuyến vú, nhân giáp và các cơ quan khác, trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa đã triển khai kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô gan.

Lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm từ sự chia sẻ của chuyên gia và việc đi đầu triển khai kỹ thuật siêu âm đàn hồi mô gan ở phía Bắc. Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa mong rằng người dân có cơ hội dễ dàng tiếp cận và thụ hưởng các kỹ thuật cao trong kiểm tra sức khỏe, điều trị các bệnh lý.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết