• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CƠ SỞ TTYT HUYỆN CHIÊM HÓA KHÁM CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ CHO NCT XÃ TRUNG HÀ

Sáng ngày 19/11, Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho gần 200 lượt NCT, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Trung Hà.

 Đoàn tình nguyện của TTYT huyện Chiêm Hóa

Tham gia Đoàn tình nguyện có các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ của Trung tâm Y tế huyện với đầy đủ các chuyên khoa đã khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí; tư vấn sức khỏe bệnh giun sán, tràn dịch màng phổi cho gần 200 lượt người dân. Tổng kinh phí cho đợt tình nguyện gần 10 triệu đồng. Đây là hoạt động được Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa tổ chức thường xuyên, phát huy tinh thần Thầy thuốc trẻ xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

          

                                 

                           

    

   Bệnh nhân đang được các bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe

     Bệnh nhân đang được siêu âm

                 

  Đo huyết áp cho người đến khám bệnh

Những hoạt động của Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa mang giá trị nhân văn sâu sắc; thể hiện rõ trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Phát huy tinh thần mỗi thanh niên là một “chiến sĩ” trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh. Thời gian tới, Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa sẽ phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và trong công cuộc ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới./

T/h:Nguyễn Bình

(Phòng KHNV-TTYT huyện Chiêm Hóa)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết