• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN CƠ SỞ TTYT HUYỆN CHIÊM HOÁ KHÁM, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÌNH PHÚ

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, vừa qua Đoàn cơ sở TTYT huyện Chiêm Hoá đã tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Bình Phú.

   

Đoàn cơ sở TTYT huyện Chiêm Hoá khám, cấp thuốc miễn phí trên địa bàn xã Bình Phú

Tại TYT xã Bình Phú, Đoàn cán bộ, thanh niên gồm 12 y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, đồng thời hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phòng ngừa một số bệnh thông thường cho gần 200 người cao tuổi, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Từ chương trình khám bệnh này, đã có nhiều trường hợp người dân có những bệnh lý nặng được phát hiện kịp thời, từ đó có thể chuyển lên tuyến trên điều trị.

      

Siêu âm cho bệnh nhân

Chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ vì sức khỏe cộng đồng. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người người cao tuổi, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân tại địa phương./

Một số hình ảnh trong buổi khám, cấp phát thuốc miễn phí:

 

 

 

 

 

 

 

 

T/h:Nguyễn Bình

(Phòng TCKH-TTYT huyện Chiêm Hoá)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết