• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tấm lòng vàng ủng hộ Trung tâm Y tế Chiêm Hóa phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện Chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ về phòng tránh dịch covid-19. Mọi người đều phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng (khẩu trang vải và khẩu trang y tế đều được). Được sự giúp đỡ của cục quản lý thị trường tỉnh Tuyên Quang. Chị Nguyễn Khanh Bảo Uyên, nhà ăn bệnh viện, các nhà may chợ trung tâm Chiêm Hóa... ủng hộ,Chúng tôi có phát khẩu trang miễn phí cho nhưng người chưa có khẩu trang tai trung tâm y tế huyện Chiêm hóa.

TS.BS Nguyễn Hưng Đạo - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới tình cảm của các mạnh thường quân, chia sẻ những thông tin về công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng như nỗ lực cao nhất của các y, bác sĩ Bệnh viện hiện nay, cùng lời hứa của các y, bác sĩ bệnh viện sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và niềm tin cho nhân dân, cùng cả nước chống dịch thành công. Đồng thời tiếp tục mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cá nhân, đơn vị trong và ngoài tỉnh, cùng đồng hành chống dịch với Bệnh viện.

Trung Tâm Y tế Huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết