• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

     Chiều ngày 29/5/2024, TTYT huyện Chiêm Hoá đã tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Hà Thị Minh Thơm - Viên chức phòng TCHC, ĐD&KSNK nghỉ hưu theo chế độ.

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Chí Cường – Phó Giám đốc TTYT huyện Chiêm Hoá chúc mừng đồng chí Hà Thị Minh Thơm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác tại Trung tâm.

 

Đ/c: Phạm Chí Cường – Phó Giám đốc TTYT huyện Chiêm Hoá trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Hà Thị Minh Thơm

     Đồng chí Phó Giám đốc TTYT huyện Chiêm Hoá đã gửi lời chúc đồng chí Thơm về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. Với bề dày kinh nghiệm, đồng chí sẽ tiếp tục theo dõi cũng như luôn đồng hành, ủng hộ cho Trung tâm trên con đường phát triển trong thời gian tới.

 

Cán bộ các khoa/phòng chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Thơm

     Trong cảm xúc đầy lưu luyến, đồng chí Hà Thị Minh Thơm đã gửi lời cảm ơn Đảng bộ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, lao động trong Trung tâm đã dành nhiều tình cảm cho đồng chí. Đồng chí cũng hứa sẽ luôn gìn giữ, ghi nhớ những kỉ niệm, tình cảm trong suốt quãng thời gian công tác, chúc tập thể lãnh đạo Trung tâm cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được tiếp tục xây dựng Trung tâm ngày một lớn mạnh./

Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết