• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang đã phối hợp với TTYT huyện Chiêm Hoá tổ chức lớp tập huấn về vệ sinh ATTP cho các học viên là nhân viên y tế khoa Kiểm soát bệnh tật, An toàn thực phẩm, Y tế công cộng và dinh dưỡng, khoa Xét nghiệm và trưởng trạm y tế, nhân viên y tế phụ trách dinh dưỡng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

     

Các học viên tham gia tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về các văn bản, quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; hướng dẫn sử dụng bộ test nhanh an toàn thực phẩm FT05… Qua đó, nắm vững các quy định pháp luật về các văn bản hướng dẫn thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, các kiến thức cơ bản trong việc tuyên truyền về an toàn thực phẩm cho các đối tượng sản xuất, chế biến, kinh doanh, người tiêu dùng thực phẩm góp phần giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức đảm bảo số lượng, thời gian, nội dung chương trình, sau mỗi chuyên đề báo cáo viên đều có phần trao đổi, thảo luận giúp các học viên hiểu rõ và nắm bắt tốt hơn các kiến thức đã được truyền tải./

 

T/h:Nguyễn Bình

(Phòng KHNV-TTYT huyện Chiêm hoá)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết