• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG NỒI CHÁO NGHĨA TÌNH Ở TTYT HUYỆN CHIÊM HÓA

Đồng cảm trước những khó khăn của người bệnh khi đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa, từ nhiều năm nay, đều đặn cứ vào 9h sáng thứ 5 hàng tuần, sân Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa lại đông hơn thường ngày. Bởi đó là khoảng thời gian mà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm mong chờ, đón đợi bát cháo từ thiện đầy nghĩa tình do Trung tâm trao tặng. Những suất cháo này được duy trì bằng công sức của các cá nhân, tổ chức thiện nguyện cũng như cán bộ trong Trung tâm đóng góp.

TTYT huyện Chiêm Hóa phát cháo từ 9h đến 10h sáng thứ 5 hàng tuần

Những việc làm giàu tính nhân văn, ấm áp tình người đã lan tỏa tình yêu thương, sự kết nối cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân, tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ áo trắng trong thời kỳ mới.

Đồng hành cùng với Trung tâm, Tổ phật tử huyện Chiêm Hóa đã luôn duy trì nồi cháo từ thiện với kinh phí của tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Hàng trăm xuất cháo nóng hổi, thơm ngon đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương được Tổ phật tử huyện Chiêm Hóa trao đến người bệnh và người nhà bệnh nhân vào sáng thứ 3 hàng tuần... Tất cả các công đoạn từ lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, tới thành phẩm đều được đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Tổ phật tử huyện Chiêm Hóa phát cháo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại TTYT huyện

 

Những nồi cháo ấm áp nghĩa tình của TTYT huyện, Tổ phật tử huyện Chiêm Hóa cùng các nhà hảo tâm đã thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Mong rằng những suất cháo giá trị về kinh tế không nhiều nhưng sẽ giúp các bệnh nhân với bớt nỗi đau, cố gắng điều trị để sớm về với gia đình./

T/h:Nguyễn Bình

(Phòng KHNV-TTYT huyện Chiêm Hóa)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết