• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP TỤC TRIỂN KHAI VÀ DUY TRÌ CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN.

       TTYT huyện Chiêm Hóa phối hợp các Salon tóc trên địa bàn huyện tiếp tục duy trì hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân 1tháng/lần.

      Đều đặn mỗi tháng, những bệnh nhân đang điều trị nội trú trong TTYT huyện có nhu cầu cắt tóc sẽ được hướng dẫn về điểm cắt tóc miễn phí của Trung tâm. Đối với các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc đi lại sẽ có điều dưỡng hay người nhà hỗ trợ đẩy bằng xe lăn.

 

Bệnh nhân tham gia chương trình cắt tóc miễn phí

      Các Salon tóc đều tích cực hưởng ứng và thực hiện bằng tất cả tấm lòng. Mỗi buổi cắt tóc, các salon sẽ tiến hành cắt tóc cho khoảng từ 40 - 50 bệnh nhân. Bệnh nhân được cắt tóc vừa tiết kiệm được chi phí vừa cảm thấy tinh thần thoải mái hơn trong quá trình điều trị bệnh.

      Chương trình cắt tóc miễn phí sẽ được bệnh viện duy trì thường xuyên nhằm chia sẻ bớt những khó khăn của bệnh nhân trong quá trình điều trị, đồng thời là nguồn động viên tinh thần giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình.

 

Bn vui mừng tham gia chương trình

      TTYT huyện Chiêm Hóa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Salon tóc Quý Hằng, Salon Thương Còi, Salon Thiên Ân tóc, Salon Đức Phương Tđp, Salon tóc Hoàng Anh, …đã hỗ trợ Trung tâm thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc Quý Salon tóc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển.

      Xin được gửi lời cảm ơn đến Chị Hoàng Thanh Huyền đã kết nối các Salon tóc đến với những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

     TTYT huyện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Salon tóc đối với công tác hỗ trợ người bệnh tại TTYT.

Một số hình ảnh tại chương trình cắt tóc miễn phí:

T/h:Nguyễn Bình

(Phòng TCKH-TTYT huyện Chiêm Hóa)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết