• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phẫu thuật nội soi cắt u nang buồng trứng

 

Bệnh nhân M.T. N (26 tuổi – Lâm Bình) phát hiện u nang buồng trứng cách đây 03 năm, thời gian gần đây đau bụng âm ỉ vùng hạ vị, BN đến TTYT huyện Chiêm Hóa để khám và điều trị. Qua thăm khám, siêu âm bệnh nhân được chẩn đoán u nang buồng trứng phải, có KT~45x57mm. BN được chỉ định phẫu thuật nội soi cắt khối u nang để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

BS Hà Thị Hồng Thủy – Trưởng khoa CSSKSS-DS thực hiện phẫu thuật cho BN

Ca phẫu thuật do BS Hà Thị Hồng Thủy – Trưởng khoa CSSKSS-DS thực hiện. Sau gần 1h, ca phẫu thuật thành công, khối u nang được cắt bỏ. Bên cạnh đó, BN đã được các BS tư vấn sử dụng gói dịch vụ giảm đau 24h đã giúp bệnh nhân giảm đau ở vết thương, nhanh hồi phục thể lực, đi lại vận động sớm. Thời gian hậu phẫu nhanh hơn và nhanh được ra viện.

Khối u của BN đã được loại bỏ 

Hiện nay, đến với TTYT huyện Chiêm Hóa, bệnh nhân cần được điều trị bằng phẫu thuật có thể yên tâm vì các phương pháp giảm đau sau mổ. BS có thể kiểm soát được hiệu quả giảm đau thông qua điều chỉnh linh hoạt loại thuốc, liều lượng và nồng độ của thuốc để hiệu quả giảm đau tốt nhất với liều thuốc nhỏ nhất, các tác dụng không mong muốn ít nhất.

Là bệnh viện hạng II, hiện nay cùng với việc đầu tư, cải tạo cơ sở vật chất; TTYT huyện Chiêm Hóa luôn chú trọng đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế; trang bị hệ thống máy móc hiện đại, triển khai, thực hiện nhiều dịch vụ kỹ thuật mới, chuyên sâu. Là địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy của nhân dân./

Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết