• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ – TRAO YÊU THƯƠNG, NHẬN NỤ CƯỜI.

      Sáng ngày 02/7, TTYT huyện Chiêm Hóa tiếp tục phối hợp với các Salon tóc trên địa bàn huyện tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí – trao yêu thương, nhận nụ cười tháng 7/2024.

 

TTYT huyện Chiêm Hóa phối hợp với Salon tóc tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tháng 7/2024 

       Đều đặn mỗi tháng, những bệnh nhân đang điều trị nội trú trong TTYT huyện có nhu cầu cắt tóc sẽ được hướng dẫn về điểm cắt tóc miễn phí của Trung tâm. Đối với các bệnh nhân gặp khó khăn trong việc đi lại sẽ có điều dưỡng hay người nhà hỗ trợ đẩy bằng xe lăn.

      Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, người bệnh đang điều trị nội trú tại Trung tâm có mặt từ rất sớm để đăng ký và chờ đến lượt cắt tóc. Trong suốt chương trình, các thợ tóc luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi người bệnh đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý. Với sự vui vẻ, tinh thần phấn khởi của người bệnh tham gia đã cho thấy sự ấm áp và ý nghĩa của chương trình. Mong rằng, với mái tóc mới, các bệnh nhân sẽ có thêm tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường ngày.

 

Các thợ tóc tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi người bệnh đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý

      Chương trình “Cắt tóc miễn phí” cho người bệnh tại TTYT huyện Chiêm Hóa được thực hiện 1 lần/ tháng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên tinh thần người bệnh điều trị vượt lên khó khăn, chiến thắng bệnh tật, đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia yêu thương trong cộng đồng.

 

      TTYT huyện Chiêm Hóa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Salon tóc Quý Hằng, Salon Thương Còi, Salon Thiên Ân tóc, Salon tóc Hoàng Anh, Salon 1992 barber, Salon tóc Hoàng barber, Salon tóc Sơn Lý, Salon tóc Xuân Nguyễn, Salon tóc Dương Minh Thái, Salon tóc Huy gia Hiếu, Salon tóc Sơn Bùi đã hỗ trợ Trung tâm thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc Quý Salon tóc sức khỏe, thịnh vượng và phát triển.

      Xin được gửi lời cảm ơn đến C Hoàng Thanh Huyền đã kết nối các Salon tóc đến với những bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm.

      Xin được cảm ơn căng tin Thu Lâm – TTYT huyện Chiêm Hóa hỗ trợ nước uống cho các Slon tóc và bệnh nhân tham gia cắt tóc.

      TTYT huyện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Salon tóc và các mạnh thường quân đối với công tác hỗ trợ người bệnh tại TTYT./

Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết