• :
  • :
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN CHIÊM HÓA QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU, NHIỆM VỤ TRONG NHIỆM KỲ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp nhận Bác sỹ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hỗ trợ chuyên môn TTYT huyện Chiêm Hóa

       Chiều ngày 4/6, TTYT huyện Chiêm Hóa tổ chức chương trình tiếp nhận Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lên hỗ trợ chuyên môn tại Trung tâm. Dự chương trình có BS.CKII. Nguyễn Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y Tế, Đ/c Hà Thị Minh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa; Lãnh đạo một số cơ quan trên địa bàn huyện, Lãnh đạo UBND thị trấn Vĩnh Lộc,… Trưởng, phó các khoa, phòng, Trưởng các TYT xã thuộc TTYT huyện Chiêm Hóa.

 

Toàn cảnh chương trình tiếp nhận Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lên hỗ trợ chuyên môn tại TTYT 

       TTYT huyện Chiêm Hóa tiếp nhận ThS. BSNT. Trần Quang Đức - BS khoa Chấn thương chỉnh hình và Y học Thể thao, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Trong thời gian 2 tháng, ThS.BSNT Trần Quang Đức sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị cho người bệnh và hỗ trợ chuyên môn cho các y bác sỹ tại TTYT huyện Chiêm Hoá. ThS.BSNT Trần Quang Đức được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâm sàng, cùng với tinh thần, trách nhiệm cao.

      Phát biểu tại buổi tiếp nhận, BS.CKII. Nguyễn Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y Tế mong muốn: Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ phát huy hết khả năng, trí tuệ trong công cuộc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân; Sẵn sàng hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ nhân viên y tế. TTYT huyện Chiêm Hóa tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bác sĩ tham gia hỗ trợ chuyên môn.

 

BS.CKII. Nguyễn Thành Hưng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y Tế phát biểu taiọ chương trình

       Đây là hoạt động nhằm giúp TTYT huyện Chiêm Hóa đẩy mạnh hơn nữa cải tiến chất lượng khám, chữa bệnh, tiếp cận và từng bước làm chủ các kỹ thuật chuyên khoa sâu, không ngừng nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

ThS. BSNT. Trần Quang Đức - BS khoa CTCH và YHTT, BV ĐHY HN nhận hoa từ lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND huyện và TTYT huyện

       Là đơn vị tuyến huyện đầu tiên của tỉnh được hỗ trợ chuyên môn toàn diện, đặc biệt là của BV ĐHY HN. Trong thời gian tới, người dân trên địa bàn huyện Chiêm Hóa và các vùng lân cận sẽ được khám, chữa bệnh với sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành của bệnh viện tuyến Trung ương ngay tại quê nhà. Từ đó, giúp người dân vùng cao được thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, hạn chế chuyển tuyến, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên./

T/h: Nguyễn Bình

(Phòng TCKH-TTYT huyện Chiêm Hóa)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết