• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”

Khoa xét nghiệm TTYT Chiêm Hóa kết hợp Khoa Huyết học - Truyền máu BVĐK tỉnh Tuyên Quang thực hiện lấy máu cho cán bộ CA huyện Chiêm Hóa.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”. Phát huy vai trò của tuổi trẻ xung kích, chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút 100% lực lượng cán bộ, chiến sỹ là đoàn viên thanh niên Công an huyện Chiêm Hóa tham gia. Không chỉ trong các đợt phát động mà bất cứ lúc nào, nếu có nhu cầu là chúng tôi tham gia, đó là những lời nói của các đồng chí đoàn viên thanh niên Công an huyện Chiêm Hóa khi chia sẻ với chúng tôi. Những giọt máu hồng cho đi là món quà vô giá để cứu sống bệnh nhân, những người gặp khó khăn do mắc bệnh hiểm nghèo, gặp tai nạn do thiên tai, thảm họa đang rất cần đến máu để truyền. Sôi nổi, hồ hởi, phấn khởi là hình ảnh dễ nhận thấy ở mỗi đoàn viên thanh niên Công an huyện Chiêm Hóa khi tham gia hiến máu tình nguyện, bởi ai cũng hiểu và cảm nhận được đây là việc làm ý nghĩa và cần thiết. Ngoài việc góp sức cứu người thì hiến máu cũng là cách để mỗi đồng chí công an, mỗi đoàn viên thanh niên tự kiểm tra và giám sát sức khỏe của mình.

Trung Tâm Y Tế Huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết