• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai giao ban trực tuyến với Sở Y tế và các trung tâm y tế trong toàn tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và Sở Y tế Tuyên Quang về việc dừng các cuộc hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người. Từ 1/4, Trung tâm y tế Chiêm Hóa đã triển khai họp giao ban trực tuyến hàng tuần với Sở y tế và các trung tâm y tế toàn tỉnh trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp; Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND Tỉnh và Sở Y tế Tuyên Quang để ngăn chặn, kiểm soát, hạn chế sự lây lan của dịch trong cộng đổng và đảm bảo an toàn cho công tác khám chữa bệnh, việc tạm dừng tất cả các hoạt động đại hội, hội họp, tụ tập làm việc trên 20 người sẽ làm giảm bớt nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng. Việc triển khai giao ban trực tuyến không những làm giảm bớt các hoạt động tập trung đông người tại bệnh viện mà còn góp phần đảm bảo được việc truyền tải, chỉ đạo, lãnh đạo của Sở Y tế đến các trung tâm trong toàn tỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời nắm bắt thông tin  nhanh chóng, chính xác đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Trung Tâm Y Tế Huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết