• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PLASMAMED - Kỹ thuật hỗ trợ điều trị vết thương

Ở Việt Nam máy plasma lạnh - PlasmaMed đã được nghiên cứu và phát triển ứng dụng có được tính năng tương đương về vật lý và sinh học. Các thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng cho thấy sự an toàn, hiệu quả diệt khuẩn và làm liền thương rõ rệt. Hiện tại trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa đã áp dụng điều trị theo quy trình điều trị bằng plasma của Bộ y tế ban hành.

 

Plasma lạnh có hiệu quả liền thương cao và không gây hiệu ứng phụ. Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành đều khẳng định plasma lạnh là một kĩ thuật mới trong điều trị vết thương.

Nguyên lý của plasma lạnh dựa trên những việc làm thay đổi lên môi trường chất lỏng của các tế bào và mô dẫn đến những tác động sinh học và các hoạt chất chứa oxy (ROS) và tác động sinh học các hoạt chất chứa nitơ (RNS/RONS). Do vậy, hai lợi ích rõ rệt nhất của plasma thúc đẩy quá trình liền thương là: tác dụng diệt khuẩn khôi phục lại khả năng sinh lý của quá trình lành vết thương và kích thích tái tạo mô.

Ở Việt Nam máy plasma lạnh - PlasmaMed đã được nghiên cứu và phát triển ứng dụng có được tính năng tương đương về vật lý và sinh học. Các thử nghiệm tiền lâm sàng và lâm sàng cho thấy sự an toàn, hiệu quả diệt khuẩn và làm liền thương rõ rệt.

Trung Tâm Y Tế Huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết