• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình khám sàng lọc trẻ em khuyết tật và tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2020.

Thời gian qua, công tác chăm sóc và giúp đỡ người khuyết tật trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống luôn được uỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh phối hợp cùng các cấp, các ngành quan tâm thực hiện. Từ những hoạt động thiết thực, người khuyết tật đã được tiếp thêm sức mạnh để tự tin hòa nhập cộng đồng. 

 Ngày 10/06/2020 Chương trình khám sàng lọc người khuyết tật tại trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa, có sự tham gia của các bác sĩ đầu ngành về Chỉnh hình Phục hồi chức năng Trung Ương cùng các Bác sỹ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cùng thăm khám, thời gian bắt đầu khám từ 7h30 sáng kết thúc 17h chiều cùng ngày.  

Đối tượng chủ yếu là trẻ em mắc các dạng khuyết tật, như: Sứt môi, hở hàm ếch, di chứng sẹo bỏng có kéo về vận động, thoát vị bẹn, các dạng khuyết tật về mắt, khuyết tật về tai và một số dạng tật khác.

Đây là chương trình được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp tổ chức hàng năm, nhằm giúp trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh có cơ hội được khám, phẫu thuật miễn phí để có cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

Trung Tâm Y Tế Huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết