• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động tình nguyện khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người cao tuổi, gia đình chính sách tại xã Linh Phú.

Ngày 23/07/2020, Đoàn cơ sở TTYT Chiêm Hóa phối hợp với cụm thi đua khối HCSN-DN-LLVT huyện Chiêm Hóa tổ chức hoạt động tình nguyện khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người cao tuổi, gia đình chính sách tại Linh Phú.

Ngày 23/7/2020, Đoàn cơ sở TTYT Chiêm Hoá phối hợp với Cụm thì đua khối HCSN-DN-LLVT huyện Chiêm Hoá tổ chức hoạt động tình nguyện khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho các đối tượng người cao tuổi, gia đình chính sách tại xã Linh Phú. Tại buổi tình nguyện tình nguyện, Đoàn đã khám, tư vấn, cấp phát thuốc cho hơn 100 người cao tuổi của các thôn trên địa bàn xã Linh Phú.

Một số hình ảnh trong buổi tình nguyện:

    Đây là hoạt động thường niên và là một trong những hoạt động hưởng ứng chiến dịch TNTN hè 2020 của Đoàn cơ sở TTYT Chiêm Hoá nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là người dân ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện.

Trung Tâm Y Tế Huyện Chiêm Hóa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết