• :
  • :
Vì một môi trường khám chữa bệnh trong sạch - Nơi người bệnh được cảm thông và chia sẻ - Bệnh viện là nhà, thầy thuốc và bệnh nhân là những người thân trong Gia đình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham gia hội chẩn trực tuyến: Chương trình khám chữa bệnh từ xa của bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chiều ngày 07/07, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức hội chẩn trực tuyến, đây là nội dung nằm trong chương trình hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa. Nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị, hạn chế chuyển tuyến.

Tại buổi hội chẩn trực tiếp, có 07 bệnh nhân được các bác sỹ đầu ngành của bệnh viện Đại học y Hà Nội trực tiếp hội chẩn. Các trường hợp này đều có bệnh cảnh nặng, triệu chứng lâm sàng khó chẩn đoán như: Tràn dịch đa màng do xơ gan, Viêm tụy cấp tính tái phát – Viêm dạ dày HP dương tính, Viêm dò sau phẫu thuật kết hợp mâm chày trái nẹp vít.… 

Sau khi nghe bệnh án, nghiên cứu các hình ảnh cận lâm sàng các bác sỹ của bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã cùng phân tích, hội chẩn và đưa ra hướng xử trí, cách điều trị cho từng bệnh nhân.

Theo ThS.BS Nguyễn Hưng Đạo – Giám đốc TTYT huyện Chiêm Hóa: "Việc triển khai hội chẩn trực tuyến với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội giúp bệnh nhân tại Chiêm Hóa được thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao, giảm tải cho cơ sở khám chữa bệnh tuyến trên, giúp người dân đỡ tốn kém thời gian và kinh phí. Đây cũng là cơ hội cho các bác sỹ của trung tâm y tế được trao đổi, thảo luận và học hỏi từ các chuyên gia đầu ngành ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân".

Trung Tâm Y Tế Huyện Chiêm Hóa

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết